Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ จัดนิทรรศการ "งานทวิภาคีไทย"

จัดนิทรรศการ "งานทวิภาคีไทย"

วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมกับ บริษัท เอพีฮอนด้า จำกัด ร่วมจัดบู๊ทนิทรรศการในงานทวิภาคีไทย ระหว่าวันที่ 29-30 มกราคม 2559  ณ อาคารชาเรนเจอร์ 1 เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี โดยนำรถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทั้งรถประดิษฐ์และรถตลาด ในการแข่งขันรถประหยัดเชื้อเพลิง ครั้งที่ 18 ที่ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเชอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมโชว์ในงาน โดยได้รับความสนใจจากผู้ที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาย / ประชาไทย ไกยฝ่าย : ภาพ )

Last Updated (Monday, 01 February 2016 16:29)