แบบฟอร์มสำหรับครู-นักศึกษา
เว็บไซต์เพื่อนบ้าน

สถิติ ดอต คอม
Satiti.com ฟรีสถิติ โค้ดสถิติ สถิติเว็บไซต์ ตัวอย่างสถิติ  เว็บสถิติ จัดอันดับเว็บไซต์ ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซต์
Statistics
Members : 48
Content : 6406
Web Links : 31
Content View Hits : 3293168
Home รวมข่าวจากแผนกวิชาต่างๆ ข่าวจากแผนกวิชาเทคโนโลยียางและพอลีเมอร์ การประชุม "นำเสนอความก้าวหน้าของโครงงานยุววิจัยยางพารา"

ดร.อนันท์  งามสะอาด ผอ.SISAT คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนนักศึกษา SISAT ให้การต้อนรับ นางวราภรณ์  ขจรไชยกุล ผอ.โครงการวิจัยแห่งชาติยางพารา สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย ประธานการประชุม "นำเสนอความก้าวหน้าของโครงงานยุววิจัยยางพารา" คณะครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการประชุม ฯ รับผิดชอบโดย ครูไพรัตน์ ถิระบุตร หัวหน้าแผนกวิชายางและพอลิเมอร์ ครูไสว โทนะพันธ์ และนางสาวปฏิมาพร ศรีบูรณ์ เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2554 ณ ห้องประชุม TVET SISAT

(S2,S3,S4,S6: ปฏิมาพร ศรีบูรณ์ รายงาน / ปัทมา นิยมวงค์ ภาพ)

Last Updated (Tuesday, 18 January 2011 15:53)

ข่าวด่วนจากสำนักอำนวยการ สอศ.