แบบฟอร์มสำหรับครู-นักศึกษา
เว็บไซต์เพื่อนบ้าน

สถิติ ดอต คอม
Satiti.com ฟรีสถิติ โค้ดสถิติ สถิติเว็บไซต์ ตัวอย่างสถิติ  เว็บสถิติ จัดอันดับเว็บไซต์ ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซต์
Statistics
Members : 48
Content : 6406
Web Links : 31
Content View Hits : 3470519
Home รวมข่าวจากแผนกวิชาต่างๆ ข่าวจากแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ โรงเรียนเทศบาลบูรพาอุบลราชธานี เข้าศึกษาดูงาน ณ SISAT

นายกรศิริ มิ่งไชย ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลบูรพาอุบลราชธานี นายชวลิต พิมพ์จันทร์ หัวหน้าสายชั้น ปวช. พร้อมคณะครู และนักเรียนนักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ โดยมีนายอุดม  วัชรพงศ์วณิช รอง ผอ.SISAT นายวิวัฒน์ บุญพิคำ รอง ผอ.SISAT คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษา SISAT ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น  ณ อาคารพระยาไกรภักดี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2553

(S1,S2,S3, : เอื้องฟ้า ไกรวิเศษ รายงาน / ปัญญา ผะเดิม ภาพ)

Last Updated (Thursday, 16 September 2010 13:40)

ข่าวด่วนจากสำนักอำนวยการ สอศ.