แบบฟอร์มสำหรับครู-นักศึกษา
เว็บไซต์เพื่อนบ้าน

สถิติ ดอต คอม
Satiti.com ฟรีสถิติ โค้ดสถิติ สถิติเว็บไซต์ ตัวอย่างสถิติ  เว็บสถิติ จัดอันดับเว็บไซต์ ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซต์
Statistics
Members : 48
Content : 6406
Web Links : 31
Content View Hits : 3473324
Home รวมข่าวจากแผนกวิชาต่างๆ ข่าวจากแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ โครงการปลูกต้นไม้ ลดภาวะโลกร้อน ในวโรกาสวันแม่แห่งชาติ

แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ นำโดย ครูคำพา ขันตี หัวหน้าแผนกวิชา ครูปริษา ปั้นดี ครูกาญจนา ถามุลเลศ ครูภานนท์ แพงบุดดี ครูณัฐพล  ศรีรักษา ครูเอื้องฟ้า ไกรวิเศษ ครูปัญญา ผะเดิม ครูวิภาวี ณ นิมิตร ครูเอกนรินทร์ ภาคะ ครูอรสา บูระพา จัดโครงการปลูกต้นไม้ ลดภาวะโลกร้อน ในวโรกาสวันแม่แห่งชาติ โดยมีนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจเข้าร่วมโครงการฯ ตั้งแต่วันที่ 4-12 สิงหาคม 2553 ณ แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ SISAT

(S1,S3,S6 : เอกนรินทร์ ภาคะ วิภาวี ณ นิมิตร รายงาน / ปัญญา ผะเดิม ภาพ)

Last Updated (Tuesday, 10 August 2010 08:54)

ข่าวด่วนจากสำนักอำนวยการ สอศ.