แบบฟอร์มสำหรับครู-นักศึกษา
เว็บไซต์เพื่อนบ้าน

สถิติ ดอต คอม
Satiti.com ฟรีสถิติ โค้ดสถิติ สถิติเว็บไซต์ ตัวอย่างสถิติ  เว็บสถิติ จัดอันดับเว็บไซต์ ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซต์
Statistics
Members : 48
Content : 6406
Web Links : 31
Content View Hits : 3334369
Home ข่าวจากฝ่ายแผนงานฯ งานทวิภาคีแจ้งแนวปฏิบัติในการออกฝึกงาน

ข่าวจากฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

งานทวิภาคีแจ้งรายละเอียดขั้นตอนในการออกฝึกงานของนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ที่จะออกฝึกงานในภาคเรียนที่ 1/2552

[ดาวน์โหลดเอกสาร]

Last Updated (Monday, 26 January 2009 19:11)

ข่าวด่วนจากสำนักอำนวยการ สอศ.